Hướng dẫn cách vào chơi Play Together khi bảo trì khá hiệu quả

Nhiều ngày qua, tựa game Play Together đã rất hot trên cộng đồng mạng Việt Nam. Hiện tại, Play Together đang có lượng người chơi kỷ lục với hàng nghìn lượt tải mỗi ngày trên điện thoại. Vào ngày hôm qua tựa game này đã bị bảo trì sever. Không để anh em chờ lâu, mình sẽ hướng dẫn cách vào chơi Play Together khi bảo trì mà mình đã thử và vào chơi được.


Lưu ý: Do số lượng người chơi rất đông nên đây chỉ là một trong các giải pháp tạm thời. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm cách làm khác ở bài Hướng dẫn khắc phục Play Together không vào được game.

 

Cách vào chơi Play Together khi bảo trì


Đầu tiên, anh em cần chuẩn bị cho mình ứng dụng thay đổi VPN sang một quốc gia khác để có thể chơi trên sever của nước đó nhé. Trong bài viết này mình sử dụng Kiwi VPN.

Link tải Kiwi VPN trên iOS
Link tải Kiwi VPN cho Android


Bước 1: Sau khi tải về anh em mở ứng dụng lên, chọn vào Best Location để thay đổi quốc gia. Anh em chọn quốc gia Singapore trong những quốc gia miễn phí nhé.


Bước 2: Bạn chọn vào nút bật tắt để kết nối tới VPN của Singapore nhé. Sau khi kết nối thành công ứng dụng sẽ thông báo kết nối thành công và thời gian kết nối.


Bước 3: Bây giờ anh em có thể quay lại chơi, nhận quà, nhận nhiệm vụ hằng ngày và đặc biệt là tung tăng trong game rồi đó.


Anh em đã vào được game Play Together chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn anh em đã xem bài viết.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Quảng cáo

BINA Studio

Quảng cáo