Mách bạn mẹo câu cá và cách câu cá hiếm trong game Play Together

Tựa game Play Together trên điện thoại có một mini game hấp dẫn là câu cá, đây là một trong những hoạt động chính để người chơi kiếm tiền trong game và dưới đây là mẹo để bạn câu cá tốt hơn, cũng như cách câu cá hiếm trong game Play Together.

Play Together là tựa game di động mới thuộc thể loại phiêu lưu thế giới mở. Game hiện đang rất hot do tình hình giãn cách xã hội hiện tại và thế giới của game cũng là một nơi để chúng ta thoải mái trong thời điểm hiện tại. Với đồ hoạ thú vị, dễ thương cùng khả năng khám phá, tựa game đang được rất nhiều người chơi tại Việt Nam đón nhận.

Bên cạnh các mini game giải trí cùng bạn bè, Play Together còn có loại hình câu cá là một hoạt động vừa giải trí và vừa để kiếm tiền trong game. Với nhiều mức độ hiếm khác nhau, mỗi chú cá của bạn sẽ có một giá trị nhất định và dưới đây là mẹo, cũng như cách câu cá trong Play Together để câu cá hiếm:

Hướng dẫn câu cá Play Together

Bước 1: Nhấn chọn biểu tượng smarphone của mình và chọn Bản Đồ. Sau đó chọn tiếp Cửa hàng câu cá trong danh sách và chạm vào Tìm Đường. Hãy đi đến đó để mua cần câu.


Bước 2: Lúc này bạn cần tìm chiếc cần câu phù hợp, lưu ý là cần câu giá càng cao thì khả năng gặp những chú cá hiếm càng lớn. Hãy dành 30 phút khi vừa vào game làm các nhiệm vụ, xem video quảng cáo để có tiền mua cần câu thứ hai để khởi đầu.Bước 3: Sau khi đã có cần câu, bạn đi tới bất kỳ khu vực nào ở xung quanh bãi biển để câu cá, nhưng phổ biến nhất vẫn là Bến Cảng.


Bước 4: Sau khi đã ra đến Bến Cảng, bạn đi đến các khu vực được phép câu cá như hồ bơi, biển… bạn sẽ thấy biểu tượng phao câu hiện ra. Bạn chạm vào đó nhân vật của bạn sẽ bắt đầu câu cá trong Play Together.Bước 5: Khi câu cá, những chú cá sẽ xuất hiện và rình rập phao câu. Hãy kiên nhẫn chờ khi điện thoại rung và con cá quẫy đuôi dữ dội, ngay lúc đó bạn hãy bấm biểu tượng nhấc cần câu lên và nhấp liên tục vào nút câu để câu cá lên.


Sau khi câu xong, bạn có thể chọn bảo quản hoặc khoe.

Mẹo câu cá hiếm trong Play Together


Để câu được cá hiếm, tất nhiên phần lớn sẽ tuỳ thuộc vào vận may của bạn. Nhưng vẫn có cách để tăng khả năng câu được cá hiếm nhiều hơn. Cách đơn giản nhất chính là bạn cần mua cây cần câu xịn nhất để tăng tỉ lệ.Nhưng còn một cách khác đó là ban đi xa hơi những khu vực gần bờ hơn. Bạn có thể bơi ra ngọn hải đăng, hoặc men theo mép bờ sông đến các rặng đá hoặc trên những du thuyền để đánh bắt xa bờ. Lúc này bạn sẽ có cơ hội câu cá hiếm nhiều hơn so với bãi biển trong tựa game Play Together.


Đặc biệt khu vực bến tàu không phải là điểm câu cá duy nhất, bạn có thể bắt cá ở bất cứ nơi nào có nước. Thậm chí là cả hồ bơi gần Trung tâm mua sắm thời trang, có một cầu thang bên cạnh trung tâm mua sắm dẫn lên hồ bơi và tại đó có thể sẽ có cá hiếm.
Sau khi câu được một lượng cá, bạn có thể đến lại tiệm cần câu để bán lại cá cho NPC trong Play Together để lấy tiền.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Quảng cáo

BINA Studio

Quảng cáo